SAIGON PRINCE CAFÉ

Dự án: Saigon Prince Café (thuộc chuỗi dự án Saigon Café)
Chủ đầu tư: NovaLand
Địa chỉ: Phạm Ngũ Lão – Quận 1

Thiết kế quán cafe không chỉ là thiết kế một không gian để kinh doanh,đó còn là phong cách và thương hiệu. Người ta nói rằng, đến Sài Gòn mà không thử vào một quán cafe bất kỳ để check-in là một sự thiếu sót. Đi check-in khắp Sài Gòn mà chưa có một tấm ảnh nào tại Saigon Café thì sự thiếu sót đó sẽ nâng lên thành “vô cùng thiếu sót”.

Saigon Café là một chuỗi quán cà phê nằm rải rác ở những vị trí đắc địa của Sài Gòn với phong cách decor ấn tượng và vô cùng “sang chảnh”. Nằm trong chuỗi dự án này, Saigon Prince Café đã được chăm chút tỉ mỉ bởi đội ngũ Kiến trúc sư Hoàng Long, để đảm bảo đây là một địa điểm lý tưởng được đông đảo giới trẻ yêu thích như sứ mệnh vốn đã của concept Saigon Café.

Ngay từ bên ngoài, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận Saigon Prince Café mang một hơi thở phóng khoáng nhẹ nhàng như những quán cà phê trời Âu. Phong cách thiết kế hiện đại cộng hưởng cùng không khí sầm uất, sôi động tại Quận 1 dễ khiến người ta ngồi giữa Sài Gòn mà cứ ngỡ lạc sang một quán cà phê ngay lòng nước Mỹ xa xôi.

Hiện đại, tươi mới, ấn tượng nhưng vẫn ấm cúng và sang trọng – đó chính là những yếu tố Hoàng Long gửi gắm vào concept chung của chuỗi Saigon Café. Và Saigon Prince Café cũng không nằm ngoài những yếu tố ấy. Ưu ái sử dụng chất liệu gỗ cho toàn bộ không gian nội thất, đồng thời, các Kiến trúc sư của chúng tôi đã khéo léo bày trí từng cụm với số lượng bàn ghế linh hoạt phù hợp đa dạng số lượng nhóm khách hàng. Dù đi một mình hay đi cả nhóm “500 anh em” vẫn đảm bảo cho bạn tìm được khu vực ngồi thích hợp.

Để tạo điểm nhấn cho Saigon Prince Café, Hoàng Long đã tận dụng những mảng cắt CNC nghệ thuật làm vách ngăn giữa các không gian, vừa ấn tượng vừa tạo background thú vị cho các bạn trẻ thoải mái “sống ảo”. Xu hướng vẽ tường nghệ thuật cũng được ứng dụng mạnh mẽ lên phong cách trang trí quán cà phê. Mỗi góc tường là một phong cách độc đáo riêng biệt tạo nên tổng thể ấn tượng cho Saigon Prince Café. Xem thêm những hình ảnh khác của Saigon Prince Café: 

 

Đăng Ký Thiết Kế