LE BIÈRE

Dự án: Quán cà phê Le Bière
Địa chỉ: Lê Thánh Tôn, Quận 1

 

Le Bière là một dự án thiết kế và thi công quán cà phê kết hợp thức ăn nhanh do Hoàng Long thực hiện. Phong cách chung được Chủ đầu tư lựa chọn là phong cách đương đại đầy ngẫu hứng.

Sự phức tạp đắm mình trong những chi tiết đơn giản, hòa cùng hơi thở phóng khoáng toát lên từ từng đường nét, để sự cuốn hút của Le Bière là một sự cuốn hút ngọt ngào nhất. Cũng như những quán cà phê khác tọa lạc ở trung tâm thành phố, vị trí đắc địa cho phép Le Bière tận dụng tối đa kính để làm mở ra góc nhìn bao quát không gian từ trong ra ngoài cho thực khách khi đến quán. Đồng thời, khách hàng có 2 sự lựa chọn chỗ ngồi tùy theo sở thích, bên trong với khu vực máy lạnh và bên ngoài với không gian xanh thoáng đãng.

Ngay từ quầy Order, nét trang nhã của Le Bière hiện lên nhẹ nhàng với tone màu nâu gỗ kết hợp các sắc độ trắng khác nhau. Đèn thả nghệ thuật, bảng Menu đen trắng, kệ tủ gỗ… mọi chi tiết dường như hòa trộn vào nhau tạo nên luồng thẩm mỹ phảng phất hơi hướng đương đại phóng khoáng đầy ấn tượng.

Những mảng tường thô kết hợp hài hòa cùng hệ kệ treo bằng sắt sơn đen tạo nên những đường nét mạnh, ấn tượng cho toàn bộ không gian. Hệ thống đèn thả cùng tranh tường được sử dụng có chủ đích giúp cân bằng lại độ cứng của tổng thể thiết kế. Sự đơn giản phảng phất chút phức tạp của phong cách thiết kế theo xu hướng đương đại khiến Le Bière như trở thành một cô gái trẻ, vừa giản đơn mộc mạc vừa cầu kỳ hiện đại.

Đăng Ký Thiết Kế